Kênh kết nối

Điều khoản

Xin chào các bạn, hôm nay tôi xin giới thiệu đến các bạn một số điều khoản và chính sách quan trọng khi sử dụng trang . Đây là những quy định giúp bảo vệ quyền lợi của người dùng, đồng thời tạo môi trường lành mạnh và thân thiện cho cộng đồng.

Các điều khoản và chính sách tại trang kênh

Điều khoản về chính sách bảo mật thông tin

Bảo mật thông tin cá nhân

Khi đăng ký tài khoản tại kênh, người dùng sẽ được yêu cầu cung cấp một số thông tin cá nhân như tên, email, số điện thoại... kênh cam kết sẽ bảo mật những thông tin này và chỉ sử dụng với mục đích xác thực và liên hệ khi cần thiết.

Kênh sẽ không chia sẻ hay công khai thông tin cá nhân của người dùng cho bất kỳ bên thứ ba nào khác ngoài trường hợp được sự đồng ý của người dùng.

Quyền riêng tư

Khi sử dụng các tính năng tại kênh, người dùng có quyền riêng tư về thông tin cá nhân, lịch sử xem, các video đã thích... kênh cam kết sẽ không tiết lộ hay chia sẻ những thông tin đó với bất kỳ ai khác mà không có sự cho phép của người dùng.

Điều khoản giới hạn độ tuổi người dùng

Giới hạn độ tuổi

Hiện tại, kênh chỉ cho phép người dùng từ đủ 13 tuổi trở lên được đăng ký tài khoản và sử dụng dịch vụ.

Đối với người dùng dưới 13 tuổi, cần có sự giám sát của cha mẹ hoặc người giám hộ khi sử dụng kênh. Chúng tôi khuyến khích cha mẹ hướng dẫn con cái cách sử dụng mạng xã hội và internet một cách lành mạnh, an toàn.

Nội dung phù hợp độ tuổi

kênh cũng lưu ý người dùng về nội dung video có thể không phù hợp với mọi độ tuổi. Một số video có thể chứa nội dung bạo lực, ngôn từ tục tĩu không phù hợp với trẻ em.

Vì vậy, cha mẹ cần giám sát và hướng dẫn con cái cách lựa chọn nội dung phù hợp, tránh tiếp xúc với những thứ chưa đủ tuổi hoặc có hại.

Tổng kết

Như vậy, để tạo môi trường lành mạnh, an toàn cho cộng đồng, Xoilac TV đã đưa ra một số điều khoản và chính sách quan trọng:

  • Cam kết bảo mật thông tin cá nhân, tôn trọng quyền riêng tư của người dùng
  • Giới hạn độ tuổi sử dụng dịch vụ, lưu ý về nội dung video phù hợp độ tuổi

Hy vọng với những điều khoản và chính sách này, kênh sẽ ngày càng hoàn thiện hơn, mang đến cho cộng đồng người dùng một môi trường giải trí lành mạnh, bổ ích.

Cảm ơn các bạn đã quan tâm và ủng hộ kênh!

❰ quay lại